AQUATIC HA -1440x585px

AQUATIC HA แก้ใต้ตาดำ

REJUVENATION OF HA SOLUTION

รูปขวด AQUATIC HA15
รูปขวด AQUATIC HA15

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

AQUATIC HA (อควาติก เอชเอ) ผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นมาเพื่อการฟื้นฟูโครงสร้างผิวที่บางลงจากสาเหตุแห่งวัยอย่างแท้จริง ด้วยความสามารถของ Hyaluronic Acid (HA) ที่มีความเข้มข้นสูงถึง 15 mg/ml สามารถกระตุ้นการทำงานของ CD44 Recepter ทำให้เกิดการกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ช่วยฟื้นฟูผิวที่บางให้กลับมาเติมเต็ม อีกทั้งช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในชั้นผิวลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำลดลงอย่างเห็นได้ชัด
นอกจาก HA 15 mg/mL แล้ว AQUATIC HA ยังมีสารสำคัญอันทรงประสิทธิภาพอื่น ๆ อีก ได้แก่ Sodium Hya, Hydrolized Collagen, Niacinamide และ Peptide Complex ซึ่งนับเป็นนวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาผิวบาง ต้นเหตุของริ้วรอยต่าง ๆ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหารอบดวงตา จึงทำให้ AQUATIC HA เหมาะที่จะแก้ไขปัญหารอบดวงตาคล้ำ ริ้วรอยรอบดวงตา ร่องลึกใต้ตา ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณประโยชน์จาก HA

ต่อต้านริ้วรอย

เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว

เพิ่มความชุ่มชื้น

เพิ่มความกระจ่างใส

นอกจากนี้ AQUATIC ยังประกอบด้วย ด้วยสารสกัดทรงประสิทธิภาพที่จะช่วยเสริมสร้างผิวที่แข็งแรง และชะลอการเสื่อมสภาพของผิวได้เป็นอย่างดี ได้แก่ Sodium Hyalurunate, Hydrolyzed Collagen, Niacinamide และ Peptide Complex 

เติมเต็มใต้ตาต้อง Aquatic

ส่วนประกอบหลักของ AQUATIC HA

Hyaluronic Acid

เป็นสารธรรมชาติที่ช่วยฟื้นฟูความชุ่มชื้นในเซลล์ ช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากการเสื่อมสภาพ ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ มีส่วนช่วยในการสมานแผลเร็วขึ้น

Sodium Hyaluronate

เป็นสารที่มีโมเลกุลขนาดเล็กกว่ากรดไฮยาลูโรนิกมาก สามารถช่วยกักเก็บน้ำได้ถึง 1,000 เท่า! ทำให้เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมปรับสมดุล และชะลอการเสื่อมสภาพของความชุ่มชื้นภายในเซลล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยด้วย

Niacinamide

เป็นสาร Active Whitening ที่สำคัญ สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ป้องกันการระเหยของความชุ่มชื้นจากผิวหนัง ปรับปรุงการทำงานของเกราะป้องกันผิว ฟื้นฟูผิวกระจ่างใส และลดการเกิดริ้วรอยในอนาคตได้

Hydrolyzed Collagen

เป็นคอลลาเจนที่มีอนุภาคขนาดเล็ก ทำให้ระดับการดูดซึมดีมาก มีประสิทธิภาพในการลดริ้วรอยของผิว เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและความชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และคงความอ่อนเยาว์ของผิว

ทำไมต้องเลือก AQUATIC HA ?

AQUATIC HA คิดค้นพัฒนาเพื่อผิวบางด้วยปัญหาแห่งวัยโดยเฉพาะ ด้วยปริมาณ HA ที่สูงถึง 15 มิลลิกรัมต่อมิลลิลิตร และขนาดโมเลกุลที่ 1.5 MDAด้วย Hight Molecular Weight of HA ทำให้ AQUATIC HA สามารถเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้มากและยาวนานกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม HA ประเภทเดียวกัน

AQUATIC HA เหมาะกับใคร ?

ฟื้นฟูปัญหาผิวแต่ละช่วงวัย

-ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป สามารถใช้เพื่อป้องกันริ้วรอย หรือกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้เป็นอย่างดี
-ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป สามารถใช้เพื่อช่วยให้ผิวแข็งแรง แต่งหน้าเครื่องสำอางติดทนมากชึ้น รูขุมขนกระชับ ป้องกันริ้วรอย
-ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 45 ปีขึ้นไป สามารถใช้เพื่อกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ป้องกันผิวบาง ป้องกันการเกิดฝ้า จุดด่างดำ จากผิวที่บาง
-หรือกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้เป็นอย่างดีบริเวณรอบดวงตา ได้ทุกช่วงวัย

ฟื้นฟูแต่ละบริเวณ

-ทั่วใบหน้า เพื่อเพิ่มคอลลาเจน และอีลาสตินให้กับผิว พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งขาดน้ำ -บริเวณที่มีผิวบางจากอายุที่เพิ่มขึ้น หรือบริเวณที่เริ่มมีริ้วรอย เช่น หน้าผาก หน้าแก้ม -บริเวณรอบดวงตา ไม่ว่าจะเป็นผู้ ริ้วรอยใต้ตา, ใต้ตาดำหมองคล้ำ, ใต้ตาลึก เป็นต้น

AQUATIC_เมโสใต้ตา

รีวิว Aquatic Ha แก้ใต้ตาดำ

คำถามที่พบบ่อย

GET HELP DECIDING

HAVE A QUESTION? CALL A SPECIALIST OR CHAT ONLINE.

RELATED PRODUCTS

Lifting Solution

Skin Rejuvenation Soluition

Skin Boostet Serum

Top
แบบฟอร์มขอรับตัวอย่างสินค้า
Contact Form

*หมายเหตุ กิจกรรมส่งเสริมการตลาดนี้เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

หากต้องการติดต่อเรา
CONTACT US
BOOK SALE CONSALTANT
BOOK SALE CONSALTANT

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า