HESTINA

SKIN BOOSTER SERUM

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ HESTINA

Hestina (เฮสเทียร์น่า) นวัตกรรม SKIN BOOSTER ใหม่ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อซ่อมแซม และฟื้นฟูผิวอย่างมีประสิทธิภาพได้ในทันที ด้วย NANO CAPSULE GROWTH FACTOR ที่จะเข้าไปเสริมเกราะป้องกันผิว หรือ SKIN BARRIER ให้แข็งแรงขึ้น พร้อมลดการเกิด 5 ปัญหาผิวในอนาคตอย่างเห็นผล ไม่ว่าจะเป็น ผิวบาง ผิวขาดสมดุล ผิวมัน ผิวหมองคล้ำ หรือผิวขาดความชุ่มชื้น

คุณสมบัติของ NANO CAPSULE GROWTH FACTORs

ลดและป้องกันผลกระทบต่อริ้วรอย

ลดการอักเสบของผิว

รักษาสมดุล ฟื้นฟูผิว

ป้องกันผิว จากการถูกทำร้าย

ผิวกระจ่างใส รักษาสิว ผิวแพ้ง่าย

บูสผิวโกลว์ใส

ส่วนประกอบหลักของ HESTINA

นาโนโกรทแฟคเตอร์(NANO CAPSULE GROWTH FACTORS)

สารสกัดสำคัญประสิทธิภาพสูง ทำหน้าที่ซ่อมแซม ฟื้นฟู เสริมการทำงานกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงขึ้นอีกทั้งมีส่วนช่วยในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน เป็นสารสำคัญที่ได้รับการปรับใช้ และวิจัยเพื่อแก้ไขปัญหาผิวด้าน การฟื้นฟู ซ่อมแซม ด้วยผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์

โซเดียมไฮยาลูเนต (Sodium Hyaluronate)

เป็นสารให้ความชุ่มชื้นประสิทธิภาพสูง สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้สูงสุดถึง 1,000 เท่า! จึงทำให้อีกหนึ่งสารสำคัญที่มอบความชุ่มชื้นสู่เซลล์ผิว อีกทั้งยังรักษาสมดุลผิว ให้ผิวแน่นฟูขึ้น

วิตามินบี 3 (Niacinamide)

ไนอาซินนาไมด์เป็นส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ลดปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ความหมองคล้ำ ลดเลือนริ้วรอย มีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นช่วยให้ผิวแข็งแรงป้องกันการถูกทำลายของมลภาวะ และมีส่วนช่วยไม่ให้เกิดริ้วรอยขึ้นใหม่ในอนาคต

โซเดียม ดีเอนเอ (Sodium DNA)

สารสกัดจากธรรมชาติที่มีส่วนช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรง และป้องกันการถูกทำลายของเซลล์จาก UVA ทำให้เกิดการฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กระชับยืดหยุ่นของผิว

ทำไมต้องเลือก HESTINA?

แม้ว่าจะ  16 จุดเหมือนกัน แต่ไม่เหมือนกัน เพราะ HESTINA คือ ออริจินอล 16 จุด ที่ออกแบบและถูกคิดค้นขึ้นเพื่อฟื้นฟูผิวเร่งด่วน

นิยามของคำว่า “ดีท็อกซ์” คือการขจัดของเสียออกจากร่างกาย แต่ว่าผิวหนังไม่สามารถ “กำจัด” สารพิษออกไปจากรูขุมขน หรือชั้นผิวได้ เราทำได้เพียงป้องกันสารพิษจากมลภาวะเหล่านั้นด้วยการเสริมเกราะป้องกันผิว เพื่อลดการเกิดปัญหาผิว สิว ริ้วรอย รวมถึงความเสียหายอื่น ๆ 

HESTINA เป็น SKIN BOOSTER SERUM ที่ตอบโจทย์ที่สุด โดยเฉพาะในคนที่ต้องการดูแลผิวให้แข็งแรง หรือกำลังมองหาการดูแลคล้ายกับเมโสลดสิวที่มีคุณภาพอยู่นั้น เพราะ HESTINA อัดแน่นไปด้วยสารสกัดอันทรงพลังที่จะช่วยฟื้นฟูผิวแก้ไขปัญหาสิวอย่างครบวงจร โดยจะกระตุ้นผิวทั้ง  16 จุด ตำแหน่ง การกระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำเหลือง อ้างอิงตามหลักการฝังเข็ม ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูผิวตั้งแต่ระดับเซลล์อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง ซึ่งเป็น 16 จุด ที่เฉพาะ สอบถามได้จากผู้แทนเพื่อรับคำแนะนำ

HESTINA เหมาะกับใคร?

เหมาะกับ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น สิวอักเสบลดลง
ไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่

หลังใช้เพียง 1 ครั้ง

สิวอักเสบลดลงอย่างเห็นได้ชัด
รอยสิวใหม่จางลง รอยแดงของสิวลดลง

หลังใช้เพียง 7 วัน

คำถามที่พบบ่อย

GET HELP DECIDING

HAVE A QUESTION? CALL A SPECIALIST OR CHAT ONLINE.

RELATED PRODUCTS

Lifting Solution

Skin Rejuvenation Soluition

Skin Boostet Serum

Top
แบบฟอร์มขอรับตัวอย่างสินค้า
Contact Form

*หมายเหตุ กิจกรรมส่งเสริมการตลาดนี้เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

หากต้องการติดต่อเรา
CONTACT US
BOOK SALE CONSALTANT
BOOK SALE CONSALTANT

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า