Coming Soon...

IMCAS Asia 2023 09-11 JUNE

บูธจัดแสดงสินค้า EXOXE โดย REGENBOGEN

เมื่อวันที่ 9-11 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา บริษัท เอพีเอ ไบโอเทคแคร์ จำกัด ร่วมกับบริษัท REGENBOGEN ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ EXOXE จากประเทศเกาหลี ออกบูธในงาน IMCAS ASIA 2023 จัดขึ้น ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก ประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี ได้รับความสนใจจากนักธุรกิจผู้ประกอบการด้านเวชสำอางค์ และแพทย์ เข้าสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์กันจำนวนมาก

EXOXE Special Edition

ภายในงานตลอด 3 วันมีการแจกของที่ระลึกมากมาย รวมถึงกระเป๋าสุดพิเศษจากผลิตภัณฑ์ EXOXE สีสันโดดเด่น และได้รับความสนใจเป็นอย่างดี โดยงาน IMCAS ASIA 2023 ถูกจัดขึ้นทุกปี เพื่อเป็นแหล่งรวม “วันสต็อปเซอร์วิส” ด้านเวชสำอางค์และเครื่องมือแพทย์ โดยบริษัทจากทั่วโลกมาร่วมกันออกบูธกว่า 100 บูธ และมีผู้เข้าชมงานใน 3 วัน กว่า 2,300 คน จากทั่วทุกมุมโลก

กิจกรรมออนไลน์ EXOXE

กิจกรรมร่วมสนุก เพียงกดติดตามแฟนเพจ APA Biotechs Care เพียงโพสรูปถาพพร้อม ติดแฮชแทก #EXOXE #EXOSOMEISEXOXE #IMCAS2023 ประกาศผลวันที่ 15 มิถุนายน 2566 ทาง Facebook Fanpage : APA BIOTECHS CARE  และสามารถติดตามกิจกรรมออนไลน์ EXOXE อื่นๆได้ทางแฟนเพจ

APA BIOTECHS CARE ผู้ถือลิขสิทธิ์จัดจำหน่าย EXOXE หนึ่งเดียวภายในประเทศไทย

โดย คุณปุณยวีร์ รัตนภัทรพงศ์ ประธานกรรมการฝ่ายบริหารบริษัท เอพีเอ ไบโอเทคแคร์ จำกัด กล่าวว่า “ในงาน IMCAS ASIA 2023 ทาง APA ได้นำผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัทฯ อย่าง AQUATIC, HESTINA, PIKO, REGENT SER ซึ่งได้รับความสนใจจากนักธุรกิจผู้ประกอบการด้านเวชสำอาง และแพทย์ที่มาร่วมงานในครั้งนี้ และนี้ถือเป็นอีกก้าวของบริษัทฯ ที่จะนำผลิตภัณฑ์ด้านเวชสำอางของประเทศไทย สู่ตลาดสากล”

ภาพบรรยากาศในงาน IMCAS ASIA 2023

ขอขอบคุณคุณหมอทุกท่านที่มาเยี่ยมชมบูธ บริษัท Regenbogen และให้ความสนใจกับผลิตภัณฑ์ EXOXE เป็นอย่างมาก บริษัท เอพีเอ ไบโอเทคแคร์ ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการหนึ่งเดียวในประเทศไทย ของผลิตภัณฑ์ EXOXE จะมีวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการด้วยแพคเกจใหม่ เฉพาะในประเทศไทย เร็วๆนี้
“APA Leading Aesthetic Solution Excellence”

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ไปกับ ผลิตภัณฑ์ ได้ที่

RELATED BLOG

ณ โรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพฯ

ITCAM2023 ครั้งที่ 3 ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 ณ โรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท ชั้น 9 ห้องแกรนด์บอลลูน

Singapore

APA BIOTECHSCARE X AEXEL BIOMED งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ร่วมงานในฐานะ Global KOLs EXOXE ร่วมแชร์ประสบการณ์ ที่ Singapore

ณ โรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพฯ

ITCAM2023 ll ในวันที่ 26 เมษายน 2566 ณ โรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท ชั้น 9 ห้องแกรนด์บอลลูน
Top
หากต้องการติดต่อเรา
CONTACT US
BOOK SALE CONSALTANT
BOOK SALE CONSALTANT

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า